Công ty Bất Động Sản Việt Nam House

BĐS VietNamHouse được thành lập từ ngày 27/10/2012 và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. VietNamHouse đã phân phối nhiều dự án đất nền, căn hộ,..tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Với châm ngôn "Một chữ tín - Vạn niềm tin", ban lãnh đạo BĐS VietNamHouse đã luôn đầu tư và chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất.
Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu BĐS VietNamHouse ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường, do đó BĐS VietNamHouse luôn không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, BĐS VietNamhouse đã mở rộng hoạt động phát triển với 03 Văn phòng đại diện với đội ngũ gần 1000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các văn phòng công ty hoạt động nhịp nhàng đã giúp BĐS VietNamHouse tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, BĐS VietNamHouse tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của BĐS VietNamHouse. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Việt Nam House cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trong môi trường đầu tư bất động sản, Điều không thể không nhắc đến khi đầu tư bất động sản đó là về giá trị và vấn đề pháp lý của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền, bởi một dự án không đầy đủ pháp lý theo quy định sẽ khiến nhà đầu tư thiệt hại. Trong 10 năm qua, những sản phẩm được BĐS VietNamHouse phân phối phải đảm bảo được tính pháp lý cũng như sự an toàn cao nhất dành cho nhà đầu tư là yếu tố tiên quyết và quan trong nhất đối với BĐS VietNamHouse.

VietNamHouse khẳng định, các sản phẩm đất nền đã và đang phân phối đều là đất thổ cư, đã có sổ hồng riêng. Trong muôn vàn thông tin về đất nền nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, để biết rõ và nắm chắc thông tin để không bỏ lỡ cơ hội BĐS VietNamHouse mong rằng sẽ được tư vấn và trình bày rõ các vấn đề liên quan đến các sản phẩm của VietNamHouse. 

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, BĐS VietNamHouse sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.
Hotline 24/7: 09.77777.624
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây